Wuxi Xinjiasheng Die Casting Sản xuất Công ty TNHH là tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy đúc chết và có trụ sở tại Xuxiake Town, Jiangyin thành phố, tỉnh Giang Tô là quê hương của Xuxiake, một du khách nổi tiếng của Trung Quốc và geographer của Ming Dynasty. Nhà máy có hơn 20.000 mét vuông cùng với các thiết bị sản xuất cao cấp như Trung tâm Máy TOSHIBA Gốc và máy phay CNC chính xác lớn. Công ty chúng tôi có khả năng sản xuất và bán hơn 500 máy diecast buồng lạnh mỗi năm. Kinh doanh của chúng tôi đã lan rộng trên khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Tây Á, Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ và các khu vực khác.
 
Công ty có một nhóm các nhân viên xuất sắc chuyên về R & D, sản xuất và quản lý máy die-castng. Họ đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển của JS loạt 1600KN-30000KN lạnh buồng nhôm / magiê chết đúc máy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện trong thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD / CAE). Tất cả các hệ thống thủy lực và điện sử dụng các thành phần gốc từ Nhật Bản hoặc Đức và chạy an toàn và đáng tin cậy. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong xe máy, xe điện, đồ chơi thiết bị điện, công cụ điện, điện tử, quà tặng, phòng tắm, CNTT, thông tin liên lạc, hàng không và các lĩnh vực khác. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ hỗ trợ và giải pháp cho khách hàng bất cứ lúc nào.
 
Chúng tôi dựa vào khoa học và công nghệ để phát triển, dựa vào quản lý để tăng lợi ích, dựa vào chất lượng để tạo thương hiệu, dựa vào độ tin cậy để đạt được thị trường. Năm 2005, công ty đã được chứng nhận thành công bởi ISO9001 và tất cả các sản phẩm đã được chứng nhận bởi chứng nhận CE của Châu Âu. Chúng tôi cũng đã giành được danh dự của thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc, doanh nghiệp nổi tiếng Giang Tô và doanh nghiệp công nghệ cao Wuxi.
 
Tổng giám đốc, MR weng Guoping và al nhân viên hết lòng chào đón các doanh nhân và bạn bè trong nước và quốc tế để kiểm tra nhà máy của chúng tôi.
 
Nguyên lý doanh nghiệp: dựa vào công nghệ phát triển, lợi ích để tăng cường quản lý, chất lượng để tạo thương hiệu và thị trường để giành được tính toàn vẹn
 
Mục tiêu của chúng tôi: tạo thương hiệu ngành
 
Tinh thần kinh doanh của chúng tôi: sự thống nhất, ý định, đổi mới
 
Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi: để cho phép khách hàng nhận được sự hài lòng nhất

1. Trung tâm gia công Toshiba Nhật Bản
2, lớn CNC giàn phay trung tâm gia công

 

3, lớn 3-phối hợp máy đo