A new type of scientific and technological achievements JS2600 Jiasheng aluminum magnesium alloy die casting machine and the signing of new products will be successful!
   
Vào ngày 22 tháng 6 năm 2008, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Wuxi tại thành phố Jiangyin, được tổ chức bởi công ty sản xuất máy đúc Wuxi Xinjiasheng Wuxi, Ltd.The công ty phát triển loại máy đúc khuôn ngang bằng nhôm hợp kim magiê kiểu JS2600 "khoa học và công nghệ Ủy ban của các chuyên gia lắng nghe tình hình phát triển của công ty, kiểm tra các trang web sản xuất và nguyên mẫu, sau khi thảo luận cẩn thận việc hình thành ý kiến ​​chuyên gia như sau:
 
1. Thông tin kỹ thuật được cung cấp đầy đủ, thống nhất, đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu nhận dạng.
 
2.JS2600 loại nhôm hợp kim magiê ngang lạnh buồng chết đúc máy chủ yếu bao gồm khung, loại, tiêm, thủy lực, điện, bôi trơn, làm mát và an toàn cửa ra vào và các bộ phận khác. Phần đóng thông qua xiên chuyển đổi lực lượng khuyếch đại cơ chế, ba tấm đúc với chất liệu sắt dễ uốn chất lượng cao và thiết kế cấu trúc tổ ong; phần tiêm thông qua tốc độ phun và tốc độ bơm điều khiển tỷ lệ thuận, và sử dụng bộ tích lũy độc lập, tốc độ bơm, thời gian áp suất ngắn; đôi bơm thủy lực việc thực hiện hệ thống điều khiển phân cấp để lái xe và áp lực. An toàn và sạch sẽ của việc sử dụng máy đặc biệt tăng cường dầu thủy lực, lọc dầu, dầu thủy lực để tăng hệ thống lọc của hệ thống lọc hai giai đoạn và van áp suất phun và bộ lọc dầu độc lập; tăng hệ thống bảo vệ an toàn tích lũy; tăng cường cửa an toàn khóa điện cơ khí và các loại hành động, và các tổ chức khu vực và khu vực khuôn điện liên động bảo vệ nhạy cảm.
 
3. Sản phẩm của Trung tâm giám sát và kiểm tra chất lượng máy đúc kim loại quốc gia, các chỉ số hoạt động kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia GB / T 21269-2007, và lực kẹp, tốc độ bơm, thông số hiệu suất thời gian chính vượt quá tiêu chuẩn quốc gia GB / T 21269-2007.
 
4. sản phẩm là hợp lý và nhỏ gọn trong cấu trúc, hoàn hảo trong chức năng và an toàn để sử dụng. Các chỉ số kỹ thuật đã đạt đến mức độ tiên tiến của các sản phẩm tương tự trong nước. Ủy ban thẩm định nhất trí vượt qua kỳ thi. Đề xuất: dòng sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu thị trường hơn nữa.
 

Top:Triển lãm Ningbo           >>Next: